A.Tổng hợp các trường hợp và hướng giải quyết khiếu nại

1. Chất Lượng Sản Phẩm

Đối với hải sản sống: Do đặc tính sản phẩm, Hải Sản Hải Âu cam kết giao sống và mong muốn khách hàng kiểm tra kĩ trước khi nhận do đó sẽ không giải quyết trường hợp bị chết, hoặc gãy càng,.. sau khi nhân viên giao hàng rời đi.

Đối với hải sản tươi : Ví dụ Ruột hàu sữa, do tính chất hải sản tươi do đó shop chỉ giải quyết khiếu nại nếu hàng kém chất lượng và chỉ giải quyết trong 12h kể từ khi khách nhận hàng, để tránh tình trạng khách bảo quản không đúng hoặc để lâu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đối với hải sản cấp đông: Shop nhận khiếu nại trong 12h kể từ khi quý khách nhận hàng, với điều kiện sản phẩm đổi trả phải bảo quản đúng nhiệt độ tủ đông hoặc ngăn đá tủ lạnh gia đình,đảm bảo sản phẩm đúng như ban đầu Hải Sản Hải Âu giao đến cho quý khách.

2.Giao không đúng sản phẩm hoặc sai lệch về số lượng

Hải sản Hải Âu sẽ xác nhận và đổi lại đúng đơn hàng cho bạn trong vòng 5h đồng hồ kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại.

3.Sản phẩm kém chất lượng, bở óp, hoặc có mùi

Đối với các sản phẩm kém chất lượng không đúng như nhân viên mô tả khi quý khách đặt hàng sẽ được Hải Sản Hải Âu thu hồi, hoặc thỏa thuận hoàn tiền theo tỉ lệ nếu như quý khách đang hoặc đã sử dụng sản phẩm ( quý khách vui lòng mô tả rõ sản phẩm không tươi hoặc bở óp, và gửi hình ảnh về shop Hải Sản Hải Âu )

Tuy nhiên sẽ có 1 số trường hợp Hải Sản Hải Âu sẽ không giải quyết ví dụ như:

  • Vào các ngày rằm ( 15 âm lịch hàng tháng ) thì hải sản sẽ ít thịt hơn bình thường là do theo đặc điểm tự nhiên 
  • Thịt tôm tít hấp chín cấp đông sẽ không thể ngọt và ngon như tôm tít sống hấp lên ăn liền, do đó một số quý khách so sánh tôm không ngon như ăn tôm sống thì không đúng.

4.Sản phẩm có vật lạ

Hải sản Hải Âu sẽ tiếp nhận thông tin và hình ảnh quý khách gửi đến, nếu đúng là lỗi sản phẩm của Hải Âu, shop sẽ thu hồi và đổi ngay sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho quý khách. Còn nếu là đặc tính tự nhiên shop sẽ giải thích để quý khách an tâm sử dụng sản phẩm

  • Ví dụ: Tôm hùm xanh baby dù là con sống hay tôm tươi ( ngộp ) ở con đực hầu hết đều có 2 túi tinh màu trắng nằm trên đầu và có cả ở 1 số con cái nếu được phóng tinh vào, sau khi hấp 2 túi tinh dẻo và dễ kết dính như kẹo cao su do đó quý khách dễ nhầm lẫn, nhưng thực chất đây là điểm tự nhiên của sản phẩm.

Ngoài ra do quá trình vận chuyển, và mỗi sản phẩm có đặc tính riêng nên không thể tránh khỏi 1 vài sơ soát hoặc ví dụ sản phẩm đông lạnh trong quá trình vận chuyển không được 100% như quý khách mua tại cửa hàng, mong quý khách hàng thông cảm bỏ qua.

5.Khiếu nại về dịch vụ

Hải sản Hải Âu xin tiếp nhận tất cả các khiếu nại của quý khách hàng về các bộ phận bán hàng, nhân viên giao hàng, nhân viên sale,.. Hải Âu xin cam kết lắng nghe và cải tiến dịch vụ tốt nhất để quý khách hàng có thể đặt mua hàng với tâm lý thoải mái, hài lòng nhất.

B.Tiếp nhận khiếu nại

Hải Sản Hải Âu sẵn sàng tiếp nhận khiếu nại của tất cả quý khách hàng khi có sự thất vọng về sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để bảo vệ quyền lợi cho tất cả khách hàng.

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gửi khiếu nại trực tiếp qua Hotline 0938.378.588 ( 8H-22H từ T2-CN) , hoặc gửi inbox trực tiếp qua Fanpage www.facebook.com/cuahanghaisanhaiau, bộ phận Khiếu nại sẽ phản hồi và tìm ra hướng giải quyết hợp lý nhất cho từng trường hợp của quý khách hàng.